Kinh Doanh: 0938 806 772

Dịch vụ: 0938 907 261

PEUGEOT - TINH THẦN LIÊN TỤC ĐỔI MỚI

Trong 210 năm qua, Dù là với vai trò sản xuất xe đạp, xe máy hay xe hơi đều mang đến những sản phẩm sáng tạo, gây ấn tượng lớn với người tiêu dùng trên toàn thế giới và việt nam nói riêng.

Peugeot chứng minh là một hãng xe có thực lực khi chỉ 1 năm sau chiến tranh thế giới thứ nhất đã cho ra đời mẫu Quadrilette 2 chỗ ngồi, nhanh chóng trở thành biểu tượng quốc gia của Pháp. 10 năm sau chiếc 201 với hệ thống treo trước độc lập ra đời rồi tới mẫu xe sang đầu tiên - 402 ra mắt năm 1935 với thiết kế khí động học. Hãng xe Pháp còn tiếp tục được thị trường đón nhận với mẫu 302 ra mắt năm 1936 trước khi tiếp tục bị đình trệ bởi chiến tranh thế giới thứ 2.

Trải qua hơn trăm năm, Peugeot liên tục thay đổi từ công nghệ, thiết kế cho đến chất lượng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo và trọn vẹn.

EXCELLENCE
Với tôn chỉ đảm bảo đúng quy trình chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp và tinh thần liên tục đổi mới, mỗi chiếc xe Peugeot đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ cao và khả năng vận hành thực tế, mang đến những trải nghiệm lái đầy phấn khích.

ALLURE

Phong cách Paris thời thượng trong thiết kế Peugeot tạo hình xe ấn tượng với những đường nét tinh xảo đến hoàn mỹ, rút gọn những chi tiết không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên sự mạnh mẽ đầy uy lực, đẳng cấp và riêng biệt đậm chất Pháp.

EMOTION

Nâng cao sự trải nghiệm sau tay lái thông qua thiết kế khoang lái rất trực quan và khoa học. Đây là sự giao thoa, kết hợp của công nghệ cùng các giác quan mang đến cho người lái cảm giác phấn khích và trọn vẹn theo từng cung bậc cảm xúc.

-------------------------------------------
PEUGEOT BÌNH DƯƠNG
Hotline: 0938 806 772
Website: http://www.peugeotbinhduong.vn
ĐỊA CHỈ : 56/9 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 15, KP Bình Giao, P Thuận Giao, TX Thuận An.

#Excellence #Peugeot3008 #Peuget5008 #PeugeotTraveller #PeugeotBìnhDương #Peugeot

d